Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em Trailer
Xem phim

Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em

Everyone Wants To Meet You

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Trương Nhược NamTrương Triết HạnVương Dĩ Luân

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em HD Vietsub, Everyone Wants To Meet You

Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em là bộ phim mới được ra mắt đầu năm 2020 của Trung Quốc. Đây là môt trong những dự án đình đám nhất thời điểm này. Với sự tham gia diễn xuất của nam thần Trương Thiết Hạn. Phim được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, và ngọt ngào lan tỏa khắp các tập phim. Xen lẫn trong môt câu chuyện tình cảm tay ba rắc rối.

La Khê – môt cô gái xinh đẹp, rạng rỡ. Cô sở hữu nhiều khả năng vô cùng đặc biệt. Cô có thể nói chuyện được với thực vật. Đặc biệt, còn có khả năng ma thuật chữa khỏi nỗi đau cho Trương Mẫn.

Trương Mẫn – một anh chàng soái ca điển trai và tài giỏi. Anh là người sáng lập tập đoàn Tứ Hải. Cuôc sống của anh tưởng chừng như vô cùng hoàn hảo, khiến người người đố kị. Nhưng thật ra tất cả những điều đó là anh được thừa hưởng từ đứa con đã mất tích của cha anh khi anh còn nhỏ. Và ông luôn nhớ không nguôi đứa bé xấu số này.

Đào Luân là một nhà thiên văn học tài ba. Và là thanh mai trúc mặc thuở nhỏ của La Khê. Anh là một đứa trẻ mồ côi. Anh chàng luôn kiên trì đi tìm lý tưởng cuộc sống của chính mình. Đào Luân biết tất cả các chòm sao trên bầu trời. Nhưng anh lại không biết chòm sao của chính mình.

Định mệnh khiến ba người họ gặp nhau. Và biến cố cũng từ đó mà bắt đầu. Trương Mẫn phát hiện ra Đào Luân chính là đứa con đã mất tích của cha mình. Và Đào Luân mới là người thừa kế thực sự. Liệu rằng họ sẽ xử lý những chuyện này như thế nào? Cuộc sống của cả 3 người sẽ đi về đâu?

Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em

Mở rộng